Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Đại hội chi Đội điểm
Ngày đăng 31/10/2016 | 08:40 | Lượt xem: 879

Sáng ngày 8 tháng 9, Liên đội THCS An Đà đã tổ chức thành công Đại hội chi đội điểm( chi đội 8C6) nhiệm kì 2016-2017.

Đến dự đại hội có cô Trần Thị Hà- Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Nhung- Giáo viên Tổng phụ trách Đội, cô Cao Minh Hà- phụ trách chi đội 8C6, các cô giáo là phụ trách các chi đội khối 6 cùng đại diện đội viên các chi đội đã về dự đông đủ.

Trong thời gian 45 phút, Đại hội đã diễn ra đúng tiến trình, đảm bảo đầy đủ các nội dung của đại hội chi đội. Kết quả, chi đội đã bầu ra được Ban chỉ huy chi đội mới nhiệm kì 2016-2017 gồm 5 đội viên tiêu biểu, xứng đáng với sự tín nhiệm, tin tưởng của toàn thể đội viên trong chi đội. Kết thúc Đại hội, cô Cao Minh Hà- phụ trách chi đội đã phát biểu công nhận và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy chi đội mới. Em Vũ Phương Thảo đã thay mặt Ban chỉ huy chi đội mới hứa hẹn và bày tỏ quyết tâm cao- phấn đấu đưa chi đội 8C6 trở thành chi đội mạnh- lớp tiên tiến xuất sắc, xứng đáng là con chim đầu đàn của Liên đội trong năm học mới.

Thành công của Đại hội chi đội điểm 8C6 là sự khởi đầu tốt đẹp để các chi đội còn lại tiến hành tổ chức Đại hội chi đội đại trà vào ngày 19/9 tới.