Góc học tập

Festival Tiếng Anh
Ngày đăng 03/12/2019 | 03:15 | Lượt xem: 453

Sáng ngày 30/11/2019, Trường THCS An Đà tổ chức thành công Festival Tiếng Anh.

Sáng ngày 30/11/2019, Trường THCS An Đà tổ chức thành công Festival Tiếng Anh. Về dự chung vui với nhà trường có Bà Vũ Thị Hồng Thúy – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngô Quyền.

Festival Tiếng Anh được tổ chức sôi động với các trò chơi như Crosswords, Lucky numbers và Fun Quiz. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được thưởng thức những tiết mục nhảy hiện đại và hát tiếng Anh của chi đội các lớp 7B1, 7B2, 7B4, 7B6, 8C6, 9D4, 9D6.

Festival  chính là một sân chơi bổ ích, lí thú nhằm mục đích nâng cao chất lượng học tập, nâng cao sự tự tin cho các bạn học sinh cũng như phát huy khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh. Thông qua Festival tiếng Anh lần này, các thầy cô giáo bộ môn Tiếng anh mong muốn truyền cho học sinh nguồn cảm hứng cũng như sự yêu thích đối với bộ môn Tiếng Anh.