Trang chủ

Góc học tập

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ trường THCS An Đà
Ngày đăng 07/01/2020 | 08:01 | Lượt xem: 415

Chiều ngày 26/12/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Đằng Giang, Chi bộ trường THCS An Đà đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là quần chúng Đinh Thị Hà.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Văn Khương – Bí thư đoàn phường Đằng Giang; đồng chí Đỗ Mai Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn bộ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đỗ Mai Hương gửi lời chúc mừng tới quần chúng Đinh Thị Hà và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Đinh Thị Hà sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Văn Khương– Bí thư đoàn phường Đằng Ging bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ trường THCS An Đà ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin đối với sự phát triển của Chi bộ Trường THCS An Đà, mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Chi bộ.

Đồng chí Đinh Thị Hà phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ trường THCS An Đà đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.