Trang chủ

Góc học tập

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2020 của Chi bộ trường THCS An Đà
Ngày đăng 18/02/2020 | 08:44 | Lượt xem: 314

Sáng ngày 18/01/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Đằng Giang, Chi bộ trường THCS An Đà đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là quần chúng Bùi Thị Huyến.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Mai Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn bộ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đỗ Mai Hương gửi lời chúc mừng tới quần chúng Bùi Thị Huyến và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Bùi Thị Huyến sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Bùi Thị Huyến phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ trường THCS An Đà đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.