Hoạt động chuyên môn

Hội thi giáo viên dạy giỏi trường THCS An Đà
Ngày đăng 08/11/2013 | 12:00 | Lượt xem: 245

Sáng ngày 6 tháng 11 năm 2013, trường THCS An Đà đã tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014.

Đến dự với hội thi giáo viên giỏi có .

-          Các đồng chí  giáo viên các trường THCS trong quận Ngô Quyền được mời làm Ban giám khảo hội thi.

-          Toàn thể các đồng chí giáo viên trường THCS An Đà .

Tham dự hội thi giáo viên giỏi cấp trường . Các đồng chí giáo viên đã tham gia tích cực nhiệt tình và chuẩn bị tiết dạy chu đáo trên tất cả các môn văn hóa . Hội thi được tổ chức thường xuyên nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; đánh giá thực trạng đội ngũ để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viện

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự đánh giá công bằng, khách quan với kết quả

22 tiết dạy xếp loại giỏi

2 tiết dạy xếp loại khá

Qua hội thi GV giỏi cấp trường . Các đ/c giáo viên được giao lưu , học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và phương pháp chuyên môn , nghiệp vụ nhằm bồi dưỡng và nâng cao kiến thức chuyên môn của bản thân góp phần chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi giáo viên giỏi năm học 2013 - 2014 đã khép lại, hy vọng sau hội thi này, những người làm công tác giáo dục sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, củng cố nghiệp vụ chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của nhà trường nhằm phục vụ có hiệu quả việc dạy và học của trương thcs An Đà.