Hoạt động công đoàn

Chuyên đề Đội cấp thành phố: "Hành quân cùng chiến sĩ nhỏ Điện Biên"
Ngày đăng 05/11/2015 | 10:30 | Lượt xem: 903

Thiết thực hướng tới kỉ niệm 600 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, chiều ngày 8/4/2014, Liên đội THCS An Đàđã tổ chức hoạt động chuyên đề Đội cấp thành phố: “Hành quân cùng chiến sĩ nhỏ Điện Biên ”.

Chuyên đề Đội cấp thành phố: "Hành quân cùng chiến sĩ nhỏ Điện Biên"

Thiết thực hướng tới kỉ niệm 600 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, chiều ngày 8/4/2014, Liên đội THCS An Đàđã tổ chức hoạt động chuyên đề Đội cấp thành phố: "Hành quân cùng chiến sĩ nhỏ Điện Biên ".

Với nội dung phong phú, hình thức biểu diễn sinh động, sáng tạo, chuyên đề thực sự là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn, lý thú và có giá trị tuyên truyền, giá trị giáo dục cao giúp đội viên có thêm hiểu biết về những năm kháng chiến chống Pháp hào hùng của dân tộc, mà đỉnh cao là chiến thắng Điện Biên Phủ. Qua đó góp phần khơi dậy lòng tự hào dân tộc, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy tinh thần Điện Biên Phủ dám nghĩ, biết làm; tích cực học tập, tu dưỡng để đóng góp công sức, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa hiện nay.

Sau chuyên đề, các đồng chí đại diện Hội đồng đội Quận, Phòng giáo dục, Nhà thiếu thi, Ban giám hiệu và  Tổng phụ trách các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận đã họp rút kinh nghiệm và đều đánh giá cao về hoạt động chuyên đề, cùng nhất trí đề nghị Hội đồng đội thành phố xét xếp loại chuyên đề Xuất sắc. Có được kết quả nêu trên nhờ là sự quan tâm của Hội đồng đội quận, sự chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện của Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường, cùng tinh thần tích cực, hăng say tập luyện của các bạn đội viên. Chuyên đề thực sự đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người xem.