Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Đại hội chi Đoàn
Ngày đăng 31/10/2016 | 08:42 | Lượt xem: 1168

Sáng ngày 10 tháng 09 năm 2016, Chi Đoàn giáo viên trường THCS An Đà đã tổ chức buổi Đại Hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 thành công tốt đẹp. Đến tham dự Đại hội có cấy Ủy Chi bộ - BGH, Bí thư Đoàn phường Đằng Giang và toàn thể 14 đồng chí Đoàn viên giáo viên của chi Đoàn trong năm học này.

"Kết liên lại, thanh niên chúng ta cùng nhau đi lên…" - Những câu hát hào hùng, khỏe khoắn như chính sức trẻ, lòng nhiệt huyết của các thanh niên đang sinh hoạt tại chi đoàn giáo viên trường THCS An Đà. Sau những giờ học say sưa cùng các em học sinh thân yêu, các thầy cô giáo còn là những thanh niên hừng hực sức trẻ luôn sẵn sàng trong mọi hoạt động của chi đoàn, của nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Vũ Thi Ngọc Mai– thay mặt Ban chấp hành chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2015 – 2016 đã báo cáo tổng kết công tác đoàn thanh niên của chi đoàn giáo viên trường THCS An Đà trong nhiệm kì vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2014 – 2015. Đại hội đã được nghe tham lụận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của đồng chí Nguyễn Đăng Khoa , tham luận về đẩy mạnh tham gia hoạt động phong trào nhà trường của đồng chí Nguyễn Thị Huệ Đại hội đã nhất trí 100% với những chỉ tiêu mà đoàn chủ tịch đề ra trong phương hướng hoạt động nhiệm kì tới cũng như các bản tham luận tại đại hội.

Phần thứ hai rất quan trọng của đại hội: kiện toàn Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2016– 2017 đã diễn ra rất nghiêm túc. Đại hội trù bị đã bầu ra danh sách đề cử Ban chấp hành nhiệm kì mới gồm 5 đồng chí. Sau phần bỏ phiếu kín rất công bằng và khách quan,  đại hội đã tìm ra 3 gương mặt ưu tú nhất vào ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2016 – 2017 gồm đồng chí: Vũ Thị Ngọc Mai, Trần Thị Nhung, Lưu Đình Trung. Ban chấp hành chi đoàn mới ra mắt đại hội và hứa sẽ cố gắng nỗ lực để phát huy hơn nữa phong trào hoạt động của chi đoàn, đưa chi đoàn giữ vững danh hiệu chi đoàn vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo và đóng góp của đồng chí Trần Thị Hà – phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phạm thị Thủy- Bí thư đoàn phường Đằng Giang.

Đồng chí Trần Hoàng Yến thư kí đại hội đã lên đọc nghị quyết đại hội và nhận được sự đồng ý 100% của các đại biểu tham dự. Đại hội kết thúc trong sự hân hoan và vui vẻ của các đại biểu tham dự.

"Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên" chính là khẩu hiệu của Đoàn thanh niên, của tất cả các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên trường THCS An Đà. Xin chúc mừng ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2016 – 2017, chúc chi đoàn trường THCS An Đà  sẽ có một năm hoạt động nhiều thành tích và thắng lợi.