Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Chuyên đề Đội cấp quận: " Em yêu lịch sử Việt Nam"
Ngày đăng 09/01/2018 | 03:47 | Lượt xem: 831

Chuyên đề Đội cấp quận: " Em yêu lịch sử Việt Nam" kết hợp với hoạt động tham quan,trải nghiệm tại bảo tàng Quân khu 3 va Tiểu đoàn 33.

      Thiết thực kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, nhằm giáo dục cho các em đội viên về truyền thống " Uống nước nhớ nguồn", giúp các em thêm hiểu và tự hào về truyền thống quý báu của Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 22/12 Liên đội THCS An Đà đã tổ chức thành công chuyên đề Đội cấp quận: " Em yêu lịch sử Việt Nam" kết hợp với hoạt động tham quan,trải nghiệm tại bảo tàng Quân khu 3 va Tiểu đoàn 33( thuộc Bộ tham mưu Quân khu 3). Chuyên đề có sự tham gia của hơn 400 em học sinh đại diện cho gần 1000 học sinh của nhà trường. 

       Với các nội dung phong phú: tham quan bảo tàng, tặng quà học sinh là con thương binh con bộ đội, tặng quà các thầy giáo đã từng trong quân ngũ, xem hướng dẫn và thi gấp chăn màn, xem diễu binh, tập thể dục, tham quan nơi ăn chốn ở của các chú bộ đội, giao lưu văn nghệ với các chú bộ đội tiểu đoàn 33....hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của tất cả các em học sinh. Niềm vui của các em chính là niềm động viên lớn cho các thầy, cô nhà trường.