Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Trường THCS An Đà thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19
Ngày đăng 18/02/2020 | 09:04 | Lượt xem: 683

Thực hiện Công văn số 748/UBND-VX của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

, công văn số 240 của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hải Phòng, công văn số 182 của Ủy ban nhân dân quận Ngô Quyền, công văn số 14 PGDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo quận Ngô Quyền v/v học sinh nghỉ học trong thời gian phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra, trường THCS An Đà đã cho học sinh nghỉ học từ ngày 08/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.

Trong thời gian học sinh nghỉ học, cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt tại trường học trong giờ hành chính để tiếp tục thực hiện các biện pháp khử khuẩn. 100% cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường đã tích cực, tự giác lao động tổng vệ sinh các lớp học, các phòng học chức năng và các phòng ban.

Sáng ngày 14/2/2020,  trạm y tế phường Đằng Giang cũng đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại trường THCS An Đà.

Cũng trong thời gian này,  nhà trường đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn, nghiên cứu Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, nghiên cứu việc đổi mới kiểm tra, đánh giá, xây dựng đề cương, ôn tập, kế hoạch dạy học online để giúp học sinh có thể tự học ở nhà khi nghỉ học.

Trong thời gian sắp tới, trường THCS An Đà sẽ tiếp tục cập nhật tình hình dịch bệnh, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, tăng cường dọn vệ sinh khử khuẩn trường lớp, rà soát, kiểm tra trong thời gian học sinh học tập tại trường. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ phối hợp với các cơ sở Y tế để xử lý và báo cáo ngay những trường hợp giáo viên, học sinh có dấu hiệu nghi ngờ nhiễm bệnh hoặc trở lại trường từ vùng có dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc các công văn về phòng chống dịch Corona của UBND thành phố và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng.