Trang chủ

Lịch hoạt động của trường

Khai giảng năm học mới 2016- 2017
Ngày đăng 31/10/2016 | 08:36 | Lượt xem: 990

Hòa trong không khí những ngày mùa thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào; trong không khí hân hoan náo nức của triệu triệu GV, HS cả nước chào đón năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2016 thầy trò trường An Đà long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017 và Liên hoan trung thu 2016.

 

Về dự buổi Lễ khai giảng năm học 2016-2017, trường THCS An Đà vinh dự đón ông: Phạm Văn Đức – Uỷ viên BTV – chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy Ngô Quyền, bà Lưu Bích Thủy- phó trưởng ban tuyên giáo quận ủy Ngo Quyền; bà Nguyễn Thị Phương Thanh- phó trưởng phòng nội vụ quận Ngô Quyền ; đại diện lãnh đạo hai phường Đằng Giang, Đông Khê và đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp.

Chương trình Lễ khai giảng diễn ra trong không khí hào hứng tươi vui của 915 em học sinh và tập thể sư phạm trường THCS An Đà. Đặc biệt là chương trình chào đón các em học sinh lớp 6 mới vào trường. Những gương mặt non nớt nhưng cũng không kém phần rạng rỡ bước qua khán đài cùng với cánh tay vẫy chào thật phấn khởi, đầy khí thế.

Trong buổi Lế khai giảng , các thầy cô và các em học sinh được nghe bức thư Bác Hồ gửi các cháu thiếu nhi nhân ngày khai giảng đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa; thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến các CB-GV-NV và các học sinh nhân ngày khai trường. Đặc biệt, các em được lắng nghe những lời phát biểu chân tình và đầy ý nghĩa cô thầy Hiệu trưởng Đỗ Mai Hương trong ngày Khai giảng năm học mới 2016-2017.

Kết thúc lời dặn dò của cô cũng là khi hồi trống Khai trường vang lên rộn rã báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Cảm giác bồi hồi, rộn ràng và phấn chấn bao phủ khắp ngôi trường, trên những gương mặt rạng ngời tràn ngập niềm tin.

Sau phần lễ là phần tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và phần hội với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Kết thúc phần hội là màn múa lân đầy khí thế được các em hưởng ứng rất nhiệt tình.

Lễ Khai giảng năm học mới và liên hoan trung thu kết thúc sớm, các em bắt đầu một năm học mới khi nắng bắt đầu len lỏi khắp sân trường. Bầu trời mùa thu trong xanh, khăn quàng tung bay trong gió. Tất cả đang đón chào một năm học mới với niềm vui của tập thể sư phạm, với tinh thần quyết tâm thi đua dạy thật tốt của thầy cô giáo, quyết tâm học tập thật tốt của các em học sinh, cùng với niềm vui chung của toàn xã hội!