Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018.
Ngày đăng 09/01/2018 | 03:49 | Lượt xem: 0

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-LN ngày18/10/2017 của Phòng GDĐT- TTTDTT quận Ngô Quyền về việc tổ chức hoạt động thể dục thể thao và Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018

Nhằm thực hiện và phát huy hơn nữa phong trào "Trường học thân thiện, học sinh tích cực", hướng tới phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, duy trì thường xuyên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, nâng cao thể lực, giúp các em HS có được sức khỏe tốt nhất để đáp ứng yêu cầu trong giáo dục toàn diện và góp phần giáo dục nhân cách cho HS; được sự nhất trí của chi ủy chi bộ, BGH nhà trường , hôm nay Trường THCS An Đà long trọng tổ chức Lễ khai mạc  Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018.

Về dự Hội khỏe Phù Đổng của nhà trường có các vị đại biểu:

* Đại biểu quận có:

Đ/c Trần Thị Hồng Hiệp- Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo

Đ/c Nguyễn Văn Thía- Phó giám đốc TTTDTT

Đ/c Phạm Thanh Phúc- Bí thư quận Đoàn

* Đại biểu ph­ường Đằng Giang có:

Đ/c Bùi Thi Thanh Hải- Phó CT UBND phường

Đ/c Vũ Văn Khương- Bí thư Đoàn phường

Đ/c Ngô Thanh Sơn- Công an phường

* Về phía nhà trường có:

Đ/c Đỗ Mai Hương- Bí thư chi bộ, HT nhà trường

Các đ/c trong BGH , các đ/c trọng tài, vận động viên, các  thầy giáo,cô giáo và các em học sinh  trong trường đã về dự đông đủ.

Sau lễ diễu hành, lễ chào cờ là các nội dung:

1. Diễn văn khai mạc.

2. VĐV đốt đuốc

3. Lời hứa vận động viên

4. Lời tuyên thệ trọng tài

5. Các màn đồng diễn thể dục thể thao của các CLB: võ, thể dục nhịp điệu, dân vũ, thể dục giữa giờ.

6. Bế mạc