Hội nghị cán bộ CNVC và người lao động
Ngày đăng 14/10/2019 | 05:04 | Lượt xem: 193

Ngày 04/10/2019, trường THCS An Đà đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND phường Đằng Giang; bà Bùi Thị Minh Hòa, Thường trực Đảng ủy kiêm Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường Đằng Giang; bà Trần Thị Hồng Hiệp, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận Ngô Quyền; bà Đỗ Mai Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, bà Đỗ Mai Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; Phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 . Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC nhà trường.  Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC  nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.

Tại Hội nghị đồng chí Mai Thị Thanh, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2018 – 2019; Phát động thi đua năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Đào Minh Phượng thay mặt hội nghị công bố các quyết định chiến sĩ thi đua năm học 2018 – 2019 và tổ chức trao giấy chứng nhận cho các đồng chí đạt danh hiệu.

Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí là cán bộ quản lý và người lao động ở các đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Mai Hương, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của ba tổ: Văn phòng, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hiệt - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động giám sát của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019, Phương hướng chương trình, kế hoạch hoạt động của Ban TTND năm học 2019-2020.

Đồng chí Mai Thị Thanh, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn thay mặt Đoàn chủ tịch khen thưởng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021.

Sau một thời gian nghiêm túc thực hiện việc bầu cử, đại hội đã bầu ra được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021 với ba đồng chí có tên sau: đồng chí Trịnh Thị Ngọc, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà, đồng chí Bùi Thị Huyến.

Đồng chí Đào Minh Phượng , Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện lãnh đạo nhà trường thông qua các quy chế, quy tắc: Quy chế hoạt động của cơ quan, Quy chế thực hiện dân chủ trường học; Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy tắc ứng xử.

Về dự với đại hội có đồng chí Trần Thị Hồng Hiệp, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận Ngô Quyền. Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí biểu dương, khen thưởng và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019.

Sau những giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, bình đẳng, tập thể Hội đồng nhà trường đi đến thống nhất cao các chương trình của năm học mới về việc thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí caovà hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.

Hội nghị kết thúc vào lúc 11h 30 cùng ngày. Hội nghị CBCCVC trường THCS An Đà năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công.