Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019- 2020
Ngày đăng 10/12/2019 | 02:46 | Lượt xem: 153

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng Trường An Đà

Sáng ngày 07 tháng 12 năm 2019, Trường THCS An Đà tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020. Dự Lễ khai mạc có Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên nhà trường và các em học sinh.

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức hàng năm nhằm thực hiện kế hoạch năm học theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận NgôQuyền, đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh và để đánh giá chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, đồng thời phát hiện bồi dưỡng những học sịnh có tố chất, năng khiếu thi đấu đạt thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên, xây dựng kế hoạch tập luyện tham dự  Đại hội TDTT cấp quận.

Theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu, từ đầu năm học đến nay, các giáo viên dạy bộ môn thể dục đã tích cực chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng ở các khối lớp, có kế hoạch tập luyện, phân công giáo viên phụ trách hướng dẫn. Để chuẩn bị tốt cho Hội khỏe Phù Đổng lần này, Trường THCS An Đà đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài, lên lịch thi đấu các môn một cách khoa học để học sinh có thể tham gia được nhiều môn thi đấu mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học tập và các hoạt động khác.

Thay mặt Ban tổ chức, bà Đào Minh Phượng – Phó Hiệu trưởng đọc lời khai mạc Hội khỏe Phù Đổng;  cô giáo Phạm Thị Hiệt – Tổ trưởng tổ Thể dục  thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức và tổ trọng tài.

Thầy giáo Vũ Quốc Tuyên thay mặt cho tổ trọng tài đọc lời hứa của trọng tài.

Em Phạm Thị Thu Ngân - học sinh lớp 8C6 thay mặt cho các vận động viên đọc lời hứa của vận động viên.

Buổi lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng trở nên náo nhiệt, sôi động với các trận thi đấu kéo co diễn ra giữa các lớp khối 8. Sau các lượt thi đấu, đội kéo co lớp 8C1 đã đạt giải nhất; 8C2 đạt giải nhì; 8C5 đạt giải ba; 8C3, 8C6 đạt giải khuyến khích.

Cuối buổi,  nhà trường đã tổng kết, trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhận và tập thể.

Hội khỏe Phù Đổng là cơ hội  để học sinh nhà trường giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết gắn bó, hợp tác, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau; đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi của các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Qua Hội khỏe Phù Đổng lần này, nhà trường sẽ chọn lựa đội tuyển tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp quận trong thời gian tới.