Kỷ niệm 22-12
Ngày đăng 11/01/2016 | 09:43 | Lượt xem: 1088

Năm 1944 đã đánh dấu sự kiện quan trọng của nhân dân Việt Nam, đó là năm quân đội nhân dân Việt Nam ra đời . Từ đó đến nay , quân đội ta đã trải qua bao thăng trầm, những vinh quang đi cùng lịch sử của dân tộc .

Từ ngày 22/12/1944 quân đội ta đã lớn mạnh không ngừng, đã ghi vào lịch sử những mốc son chói lọi. Ttrong không khí chào mừng 71năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam,   chiều ngày 22/12/2015, trường THCS An Đà đã long trọng tổ chức buổi giao lưu, tiếp xúc tặng quà học sinh là con thương binh, con bộ đội và các thầy giáo đã từng trong quân ngũ tại phòng Hội trường.

Đến dự hoạt động có :

-Bà Đỗ Mai Hương- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

-Bà Trần Thị Hà - phó hiệu trưởng nhà trường.

-Ông Vũ Trọng Tài- phó hiệu trưởng nhà trường.

-Ông Trần Văn Thanh- chủ tịch Hội cha mẹ học sinh

Sau khi ôn lại lịch sử truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam qua các hình ảnh và thước phim tư liệu, em Phạm Diệu Linh đã đại diện các bạn học sinh là con bộ đội lên phát biểu cảm tưởng. Ông Trần Văn Thanh đại diện Hội cha mẹ học sinh lên phát biểu, dặn dò. Cũng trong hoạt động, nhà trường đã trao 12 xuất quà cho 12 em học sinh là con thương binh, con bộ đội và 2 xuất quà cho 2 thầy giáo đã từng trong quân ngũ, tổng giá trị quà tặng là 2.000.000đ.