Trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.
Ngày đăng 06/02/2016 | 09:56 | Lượt xem: 1068

Ngày 2/2, Trường THCS An Đà đã tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Nhà trường đã trao 50 xuất quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá là 15.000.000đ.

Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của các thầy cô và học sinh toàn trường, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt dược nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời nhằm chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết Nguyên Đán ấm áp, vui vẻ.