Chuyên đề Đội cấp thành phố
Ngày đăng 03/04/2017 | 09:02 | Lượt xem: 331

Thiết thực kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931-26/3/2017), thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Ngô Quyền lần thứ XX, thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Hội Đồng đội quận Ngô Quyền về việc tổ chức đồng loạt hoạt động “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn”

",  Được sự nhất trí của Ban thường vụ Quận Đoàn – Phòng Lao động thương binh và xã hội, Tổ chức tầm nhìn thế giới và Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 15/3/2017 Liên đội THCS An Đà vui mừng tổ chức chuyên đề chuyên đề Đội cấp thành phố: "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn".

Đến dự chuyên đề có:

• Đ/c Phạm Thanh Phúc- Bí thư quận Đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội quận.
  • Đ/c Nguyễn Đức Hợp- Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận.
  • Đ/c Vũ Thị Đủ- Trưởng chương trình phát triển vùng quận Ngô Quyền.
  • Đ/c Phạm Thị Thủy- Đoàn phường Đằng Giang
  • Các thầy cô đại diện BGH các trường THCS trên địa bàn quận.
  • Các thầy cô trong BGH; các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường; cùng toàn thể các em học sinh trường THCS An Đà đã có mặt đông đủ.

Đến với ngày hội, các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động lý thú, bổ ích như: đồng diễn cờ semaphore, thể dục nhịp điệu, võ thuật, múa hát tập thể, các trò chơi dân gian, tham quan, thưởng thức các đặc sản vùng miền tại các gian hàng, …
          Cũng tại chương trình, Đoàn phường Đằng Giang đã chỉ đạo chi đoàn giáo viên nhà trường tổ chức kết nạp Đoàn cho 20 bạn đội viên đủ điều kiện.
          Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn là một hoạt động bổ ích góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 86 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.