Trang chủ

Tin mới nhất

Khai giảng năm học mới 2015 - 2016
Ngày đăng 07/09/2015 | 03:50 | Lượt xem: 1084

Hòa cùng không khí tưng bừng trên cả nước trong “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2015 Trường THCS An Đà hân hoan đón chào năm học mới với Lễ Khai giảng trang trọng, rộn rã niềm vui náo nức.

Về dự lễ khai giảng của trường có các đại biểu: Bà : Nguyễn Thị Bích Ngọc - Ủy viên thường vụ - chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Quận ủy Ngô quyền; Ông (bà): Bùi Nguyên Hà - Quận ủy viên- Phó phòng tài nguyên môi trường Quận; Bà : Trần Thị Ngọc Hoa- chuyên viên Phòng giáo dục đào tạo Quận NQ cùng các đại biểu đến từ UBND phường Đằng Giang, Đông Khê; các đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ học sinh các lớp.

     Đúng 7h sáng, buổi lễ chính thức bắt đầu. Cô giáo Đỗ Mai Hương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp 6 ra đón các học sinh Khối 6 nhập trường trong tiếng vỗ tay chào mừng của tập thể học sinh và giáo viên toàn trường. Các nghi lễ tiến hành trang trọng và ngắn gọn với lễ chào cờ, nghe thư Bác, thư của Chủ tịch Nước và bài diễn văn khai giảng của cô hiệu trưởng Đỗ Mai Hương. Sau hồi trống khai trường, các em học sinh được hòa trong niềm vui đầy hào hứng với trò chơi dân gian và các tiết mục văn nghệ chào mừng do thầy và trò nhà trường tổ chức.